Thực tế thi công văn phòng công ty

Vẻ đẹp riêng về thương hiệu và phong cách hoạt động của mỗi công ty có thể kể đến một nhân tố tạo nên vẻ đẹp này đấy chính là nội thất văn phòng. Vậy làm sao để công ty mình có thể sở hữu được một thiết kế nội thất đẹp nhất? Và tìm đâu để chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp nhất? Nếu bạn vẫn đang còn nhiều băn khoăn về vấn đề này thì có thể tìm đến với Tân Thành Long chúng tôi để có những giải pháp thiết kế tuyệt nhất.

VĂN PHÒNG 1

Màu nâu gụ được chọn làm tông màu chủ đạo kết hợp trắng tạo nên sự uy nghiêm cho không gian văn phòng của sếp, với lối thiết kế mở kết hợp phòng họp nhỏ với bàn cùng tone màu chủ đạo kết hợp với  những chiếc ghế được thiết kế thỏai mái và lót nệm êm ái giúp cho nhân viên được thỏai mái nhất, chiếc tủ tài liệu cùng tone chủ đạo nổi bật, dùng để trưng bày sản phẩm hoặc huân huy chương của công ty

Bàn của sếp có màu nâu đậm, được thết kế đơn giả kết hợp ghế da cao cấp thể hiện sự sang trọng nhưng không mất đi sự uy nghiêm.

 

VĂN PHÒNG 2

 

Tone màu chủ đạo của văn phòng bên này là trắng kết hợp nâu óc chó làm nổi bật nên sự sang trọng nhưng vô cùng hài hoà trong thiết kế.

Bàn thờ được đặt cáo cùng với tủ kệ trưng bày, bàn làm việc cùng tone màu chủ đạo.

Nội thất Tân Thành Long – đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà ở, văn phòng

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ, ĐO ĐẠC KHẢO SÁT TẬN NHÀ
VẬT LIỆU ĐA DẠNG PHÙ HỢP NHIỀU MỨC ĐẦU TƯ
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BẢO TRÌ: 5 NĂM
BÁO GIÁ NHANH CHÓNG CÁC THIẾT KẾ CÓ SẴN

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *