Thư cảm ơn!

Kính gửi Quý khách hàng/Quý đối tác,

Năm 2020 vừa qua, nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách/quý đối tác, chúng tôi đã có bước phát triển và giành được những thắng lợi nhất định trong kinh doanh. Trân trọng những đóng góp đó, TÂN THÀNH LONG cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chào đón Tết dương lịch 2021 và Tết cổ truyền Tân Sửu, thay mặt toàn bộ nhân viên công ty xin gửi tới Quý khách hàng/Quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, may mắn tài lộc. Cảm ơn Quý khách/Quý đối tác đã đồng hành, tin tưởng lựa chọn TÂN THÀNH LONG trong suốt một năm vừa qua.

Trân quý những tình cảm đặc biệt đó của Quý khách hàng dành cho chúng tôi,TÂN THÀNH LONG cam kết trong năm tới sẽ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, tiếp tục xây dựng, đề cao và củng cố niềm tin với khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ hoạt động là luôn tạo ra những giá trị cốt lõi nhằm đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để tạo dựng một mối quan hệ gắn bó bền chặt với mỗi khách hàng của mình. Đảm bảo sự hợp tác dựa trên tinh thần tin cậy và tôn trọng lẫn nhau nhằm đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Nhân dịp xuân năm mới, TÂN THÀNH LONG xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Quý khách và gia đình. Chúc Quý khách có một mùa xuân ấm áp yên vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, mã đáo thành công. Để xứng đáng hơn nữa với sự tin yêu của quý khách dành cho chúng tôi, TÂN THÀNH LONG xin hứa sẽ phát triển ngày càng vững mạnh và tiến xa hơn nữa.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT TÂN THÀNH LONG

Địa chỉ: A45 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0968.69.45.86 Mr Long/ 0944.575.344 Mr. Huân

Để không bỏ lỡ các tin tức , vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *