THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG GAMURA

Thi công nội thất là giai đoạn cuối của quá trình làm nội thất, mọi công tác chuẩn bị phải đầy đủ từ vật tư phụ, vật tư chính, máy móc…. Bởi chỉ cần thiếu một con vít thôi thì lắp đặt cũng không được như ý muốn. Ngoài ra quá trình vận chyển các sản pẩm lên công trình phải hết sức cẩn trọng an toàn, hạn chế tối thiểu bị va chạm dẫn đến sứt mẻ hay trầy xước bề mặt, nhẹ thì làm sản phẩm xấu đi nặng thì phải vứt bỏ sản phẩm thay mới. Bạn chỉ cần nhìn vào các sản phẩm khi đưa lên công trình xem có đóng gói hay bọc màng che không thì sẽ thấy được sự cẩn thận của đơn vị thi công ấy.

THIẾT KẾ

    

Phòng nghỉ ngơi dành cho nhân viên được thiết kế rộng rãi, thoải mái kết hợp với kệ sách và kệ trang trí độc đáo tăng thêm sự tiện nghi và thông minh.

THI CÔNG

 

Thi công dựa trên bản vẽ đã chốt với khách hàng. Văn phòng sau khi công thể hiện được không gian xanh giúp người dùng thoải mái hơn. bàn giáo đốc thể hiện sự uy nghiêm và đẳng cấp

Kết luận

Sau khi nhận bản vẽ phác thảo 3D khách hàng đã rất hài lòng với bản thiết kế nội thất mà các Tân Thành Long đem lại. Sự sang trọng, đẳng cấp, mang đậm hơi thở hiện đại toát ra từ mỗi chi tiết nội thất đã giúp cho khách hàng được trải nghiệm một không gian làm việc thật hoàn hảo và lý tưởng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế nội thất nhà ở cũng như trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Để không bỏ lỡ các thiết kế thi công nội thất, vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *