Thi công hoàn thiện nội thất công trình Pandora Triều Khúc

Đến với NỘI THẤT THÀNH LONG khách hàng thường mong đợi 1 không gian sống hoàn hảo và mong muốn trở thành 1 trong những thành viên thiết kế tạo nên NHÀ của mình và CHÚNG TÔI hy vọng trở thành người bạn đồng hành thân thiết, hiểu điều khách hàng muốn, có chuyên môn và hơn hết tận tâm, tận lực xây dựng không gian sống lí tưởng cho khách hàng.

PHÒNG KHÁCH

                                                                                                                              Cửa chính biệt thự                                                                                                               

Phòng khách được đặt tại tầng 1 biệt thự. Nội thất sử dụng là gỗ lâu năm màu trầm tạo nên sự sang trọng của ngôi nhà kết hợp phòng khách mở giúp không gian ngôi nhà trở lên thoáng hơn,

PHÒNG BẾP

                        Phòng bếp 

Phòng bếp được thiết kế ở 1 khu độc lập. Sử dụng các nội thất gỗ trầm kết hợp sắc trắng và vàng nhạt tăng thêm sự sang trọng nhưng không làm mất đi sự ấm cúng của ngôi nhà.

PHÒNG NGỦ

Gia chủ của căn biệt thự cũng khá chú ý đến không gian nội thất phòng ngủ và có đưa ra mong muốn không gian phòng ngủ cần rộng rãi và sang trọng, thoáng đãng để giúp các thành viên trong gia đình có được không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Những thiết kế phòng ngủ được thiết kế với việc sử dụng những đồ nội thất đơn giản và chú trọng đến không gian sử dụng và không gian thoáng đãng bằng việc kết nối với bên ngoài.

KẾT LUẬN

Sau khi hoàn thành thiết kế, gia chủ đã rất hài lòng vì thiết kế rất đẹp, sang trọng và quan trọng là đã đáp ứng được những yêu cầu và ý tưởng của gia chủ. Nếu bạn đang mong muốn mang đến cho không gian ngôi nhà của bạn có một không gian hoàn hảo như vậy thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay. Tân Thành Long mang cả không gian sống mơ ước đến với gia đình của bạn.

Để không bỏ lỡ các thiết kế thi công nội thất vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *