NỘI THẤT THÀNH LONG – đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất cao cấp trên thị trường toàn quốc. Các mẫu nội thất được sản xuất trên chất liệu nhập khẩu cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành chu đáo.

Với hàng ngàn mẫu nội thất đa dạng phong phú nhất từ kiểu dáng, màu sắc tới chất liệu sản phẩm, chúng tôi thường xuyên cập nhật các mẫu nội thất theo xu hướng mới nhất, phù hợp với mọi kiến trúc ngôi nhà, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao, thể hiện được phong cách sống và tư duy thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

Công ty TNHH Thiết kế Thi công Kiến Trúc Nội thất Tân Thành Long

Showroom: Nhà A45, Khu Phân Lô Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0968.69.45.86 – 0944.575.344

E-mail: noithatthanhlongA45@gmail.com

Website: www.noithatthanhlong.com.vn

Hãy để chúng tôi “LÀM ĐẸP CHO TỔ ẤM CỦA BẠN” ngay hôm nay.

 

TẦM NHÌN

Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp nội thất uy tín tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

 

SỨ MỆNH

Đối với cán bộ nhân viên: Công ty luôn tạo ra môi trường làm việc, những ưu đãi và phúc lợi tốt nhất.

Đối với khách hàng: Công ty luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng bằng sự nhiệt tình, sáng tạo, mới mẻ trong ý tưởng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp uy tín.

Đối với xã hội: Công ty chúng tôi cam kết tuân thủ hiến pháp, pháp luật. Bên cạnh đó công ty cũng thường xuyên tham gia đóng góp vào các quỹ công ích tại địa phương.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo: Không ngừng đổi mới sáng tạo trong thiết kế và sản xuất nhằm tạo ra nhiều sản phẩm mới.

Nhiệt tình: Luôn chăm chỉ làm việc trong mọi hoàn cảnh.

Chất lượng: Không chỉ đảm bảo tiến độ công việc mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm chính: Tư vấn thiết kế và thi công nội thất các công trình chung cư, nhà ở,khách sạn, nhà hàng, văn phòng, quán cafe…

 

DỰ ÁN THIẾT KẾ

CHUNG CƯ
BIỆT THỰ
VĂN PHÒNG