Bao gia noi that Thanh Long

Cách chọn mua bàn trang điểm hợp phong thủy

Bàn trang điểm là nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của các đôi vợ chồng hoặc của các thiếu nữ. Khi chọn mua bàn trang điểm, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định, để đảm bảo rằng các vật trang trí và màu sắc đi kèm trong phòng phải phù hợp nhất với chiếc bàn trang điểm bạn chọn cũng như hợp với phong thủy cho phòng ngủ của bạn.

Tham khảo những nguyên tắc dưới đây để chọn cho mình mẫu bàn trang điểm phù hợp nhất cho không gian phòng ngủ của mình:

Nguyên tắc 1: Kích thước

Chiều rộng của gương phải phù hợp với chiều rộng của bàn trang điểm.  Lựa chọn này giúp làm tăng  giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Chú ý chiều cao của bàn trang điểm cũng nên phù hợp với bên dưới gương của bạn.Các kích thước cần phù hợp trong căn phòng của bạn để có cái nhìn thông thoáng.

chon ban trang diem phu hop phong thuy

Nguyên tắc 2: Không gian chứa đồ

Những nàng có nhiều phụ kiện như: nước hoa và đồng hồ chắc chắn bạn cần một bàn trang điểm với đủ chỗ lưu trữ cho đồ dùng. Có được một bàn trang điểm có đủ ngăn kéo có đủ lớn để giữ các phụ kiện, nữ trang, và các mặt hàng có giá trị của bạn.

Nguyên tắc 3: Hệ thống khóa

Một số đồ trang sức có giá trị nên được giữ một cách an toàn. Một bàn trang điểm với thiết bị khóa an toàn sẽ là lý tưởng tuyệt vời cho bạn. Các phụ kiện như đồ trang sức vàng và bạc, hộ chiếu có thể được lưu trữ ở đây.

Nguyên tắc 4: Ngân sách

Căn cứ vào ngân sách sẵn có của mình để chọn bàn trang điểm phù hợp. Đối với những người có người có ngân sách thoải mái thì nên chọn những công ty đóng đồ nội thất cổ điển chuyên nghiệp để đưa ra những sản phẩm nội thất châu âu phù hợp với yêu cầu của bạn. Còn những người có thói quen quản lý ngân sách là chặt chẽ Cửa hàng nội thất có các bàn trang điểm giá cả khác nhau, và bạn luôn có thể tìm thấy một ngân sách phù hợp với túi tiền.

Nguyên tắc 5: Phong cách

Bạn có thể đi theo xu hướng bàn trang điểm phong cách cổ điển, hoặc hiện đại tùy ý thích, phong cách của bạn của bạn.

chon ban trang diem phu hop phong thuy

Nếu bạn muốn chọn bàn trang điểm phong cách hiện đại hãy chọn kiểu dáng đơn giản, nhưng nếu bạn muốn đại diện cho nữ tính, đi cho màu cổ điển và có các hình chạm tinh tế. Nếu không chắc chắn về màu sắc, hãy chọn một màu trung tính hoặc màu gỗ để nó không bị lạc lõng nếu bạn bất chợt thay đổi phong cách trang trí của bạn

Chia sẻ trên:

Xem thêm bài viết khác

Kinh nghiệm chọn mua sofa da

Bạn không phân biệt được Sofa da thật và Sofa giả da? khiến bạn không

Mẫu giường ngủ hiện đại có ngăn kéo tiện ích cho phòng hẹp

Giường ngủ hiện đại còn là nơi để quần áo, đồ điện tử cho những

Tủ bếp lên làm bằng gỗ gì tốt nhất?

Tủ bếp chất liệu Laminate có thể là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình,

Tổng hợp các mẫu kệ tivi đẹp trẻ trung

Chọn kệ tivi là điều rất quan trọng, bạn đã chọn được kệ tivi đẹp phù hợp với phòng khách nhà mình? Những mẫu kệ tivi đẹp trẻ trung sau đây chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn.

Mẫu tủ bếp đẹp với các kiểu dáng hiện đại

Mẫu tủ bếp đẹp kiểu dáng chữ I sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp

Những lưu ý khi thiết kế tủ bếp phù hợp

Thiết kế tủ bếp như thế nào cho hài hòa với nội thất sẵn có