Bao gia noi that Thanh Long

Cách bài trí ghế sofa phòng khách đẹp

Thiết kế, kiến trúc của mỗi căn nhà là khác nhau và  không theo một khuôn mẫu nào cả, bởi vậy việc bài trí nội thất phụ thuộc vào nhiều thiết kế của phòng khách, nhất là bộ ghế sofa.

Bài viết dưới đây Nội Thất Thành Long xin chia sẻ cùng quý khách cách bài trí ghế sofa cho phòng khách gọn và thẩm mỹ hơn.

Đối với những phòng khách có hình vuông hoặc hình chữ nhật bộ ghế sofa hình chữ L sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian tiếp khách, với sofa chữ L sẽ giúp tránh những góc chết, tận dụng tối đa không gian diện tích và đặc biệt là với cách sắp xếp này sẽ phù hợp phong thủy cho cả căn nhà.

bai-tri-ghe-sofa-1

Với phòng có hình bán nguyệt sắp xếp ghế sofa phòng khách rất khó khăn  bởi  thiết kế của căn phòng khá phức tạp theo lời khuyên của chuyên gia thì nên sử dụng những bộ ghế sofa quây tròn

bai-tri-ghe-sofa-3

Với những căn phòng hẹp và có chiều dài tức là kiểu nhà ống với những căn phòng này thì sofa văng nhỏ kết hợp với các đôn ghế sẽ là sự lựa chọn hợp lý sẽ giúp phòng giảm cảm giác độ sâu và tiết kiệm không gian bề ngang hơn rất nhiều.

bai-tri-ghe-sofa-2

Còn với những phòng khách ở tầng lửng: thiết kế của căn nhà sẽ có trần nhà thấp vì vậy lựa chọn những bộ ghế sofa góc nhỏ sẽ tạo không gian đơn giản và sang trọng hơn

bai-tri-ghe-sofa-4

Những gợi ý trên đây về cách sắp xếp và lựa chọn ghế sofa thích hợp với từng kiểu thiết kế của căn phòng. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Nội Thất Thành Long để được tư vấn và chọn những mẫu gế sofa phòng khách phù hợp nhất.

Chia sẻ trên:

Xem thêm bài viết khác

Xu hướng chọn kệ ti vi đẹp năm 2016

Tham khảo những Xu hướng chọn kệ ti vi đẹp năm 2016 và tiện dụng

Các mẫu bàn ăn phù hợp cho từng không gian

Hãy cùng Nội thất ThànhLong điểm qua các mẫu bàn ghế ăn đẹp nhất, chất

Không gian đẹp hơn nhờ những mẫu giường ngủ

Trước hết, giường ngủ là nơi bạn nằm nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi ngày

Cách bố trí phòng ngủ đẹp đơn giản

Phòng ngủ có phải là nơi "trú ẩn" riêng tư của bạn? Nếu bạn đang

Mẹo bài trí bàn ăn cực xinh cho nhà bếp chật

Lựa chọn nội thất phù hợp với số người sử dụng hay vay mượn các

Độc đáo với mẫu giường ngủ tròn mới lạ

Hãy chiêm ngưỡng những mẫu giường ngủ tròn ấn tượng sau đây, chắc chăn sẽ