4 ý tưởng độc đáo bài trí kệ tivi cho phòng khách hiện đại

Sự đa dạng về thiết kế kệ tivi phòng khách cho phép người dùng có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu kệ tivi đẹp  phù hợp cho không gian nội thất phòng khách nhà mình. Dưới đây, là một vài ý tưởng  độc đáo về cách bài trí kệ tivi trong phòng khách, mời quý khách tham khảo

1. Sử dụng kệ tivi di động

y-tuong-thiet-ke-ke-tivi-1

 Với chiếc kệ tivi này, người dùng có thể thỏa sức di chuyển chúng đến các vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Đây là cách thường được áp dụng cho những ngôi nhà chật hoặc hay chuyển nhà.

2. Kệ tivi treo tường

y-tuong-thiet-ke-ke-tivi-2

Kệ tivi treo tường cho phép tận dụng tối đa những khoảng không bên trên và giúp cho công việc bài trí đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp. Mẫu kệ tivi này rất thích hợp cho những ngôi nhà có phòng khách hẹp.

3. Sử dụng kệ tivi cố định

y-tuong-thiet-ke-ke-tivi3

Đây là loại kệ tivi được dùng phổ biến nhất. Bởi quá trình thiết kế, bài trí nội thất phòng khách, các gia đình thường cố định sẵn vị trí cũng như nơi sắp đặt đồ nội thất. Do vậy, không có nhu cầu thêm bớt hay xê dịch nhiều. Vì thế sử dụng kệ tivi cố định sẽ giúp hạn chế được việc hỏng hóc, đổ vỡ của các đồ vật.

4. Kệ tivi ẩn bên trong

y-tuong-thiet-ke-ke-tivi-4

Việc bố trí một chiếc tivi “ẩn” sau một vách ngăn cũng góp phần đem lại cho bạn và những người khách ghé thăm một chút bất ngờ nho nhỏ. Bạn có thể kéo các vách ngăn để “che” chiếc tivi mỗi khi không cần sử dụng tới, tạo nên một không gian “phẳng” giúp căn hộ trở nên gọn gàng hơn.

Chia sẻ trên:

Xem thêm bài viết khác

Thiết kế nội thất phòng ngủ – những điều bạn cần biết

Phòng ngủ có thể trở thành không gian thư giã thoải mái tuyệt vời nhất nếu thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp. Hãy để phòng ngủ trở thành nơi tuyệt vời nhất trong ngôi nhà của mình với những nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ dưới đây:

Mẫu giường ngủ hiện đại có ngăn kéo

Nội Thất Thành Long xin giới thiệu cùng quý khách những mẫu giường ngủ hiện

Những tiêu chí lựa chọn sofa cho văn phòng đẹp, hiện đại

Môi trường làm việc tại các văn phòng luôn đòi hỏi sự sang trọng, lịch

Bàn trang điểm gương gấp độc đáo mới lạ

Hãy cùng Nội Thất Thành Long chiêm ngưỡng những mẫu bàn trang điểm không gương

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên bền đẹp và sang trọng

Nội Thất Thành Long xin giới thiệu cùng quý khách những mẫu tủ bếp bằng

Giải pháp chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Không gian nhỏ, chật hẹp khiến cho việc bài trí phòng khách gặp khó khăn,