Bao gia noi that Thanh Long

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng online

a. Chính sách mua online giá rẻ hơn: Chúng tôi sẽ công bố chính sách này sau khi có các chương trình marketing, quý khách hãy chờ đón để mua được những món hàng giá rẻ hơn khi mua offline. Tạm thời vẫn áp dụng như chính sách khi mua offline.

b. Chính sách giao hàng trên toàn quốc: Chính sách giao nhận như mua hàng offline, giao hàng miễn phí trong bán kính 15km.

Khi đặt hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng của quý khách, sau khi xử lý thong tin chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn bằng email, điện thoại, tin nhắn thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho bạn.

c. Đặt hàng trước 

– Quý khách có thể đặt hàng trước một sản phẩm mới, sắp ra mắt thị trường hoặc các sản phẩm đã hết hàng mà quý khách cần mua.

– Khi đặt hàng quý khách vui lòng đặt cọc trước cho chúng tôi 30% giá trị sản phẩm, giá sẽ được tính theo giá thị trường vào thời điểm khi có hàng.

– Khi có hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để nhận hàng, nếu quý khách không nhận hàng vì lý do của quý khách thì sẽ phải trả phí vận chuyển 2 chiều và mất tiền đặt cọc.

Hướng dẫn mua hàng

Quý Khách có thể lựa chọn 1 trong những cách thức mua hàng trực tuyến sau:

Cách 1

Gọi Điện Đến Hotline: 0968.69.45.86 – 0944.575.344

Cách 2

Chat trực tuyến với đội ngũ tư vấn hỗ trợ khách hàng của

Cách 3

Truy cập vào: http://noithatthanhlong.com.vn/lien-he/ quý khách điền thông tin chi tiết yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin.

Đăng ký mua hàng qua website: http://noithatthanhlong.com.vn/

Một số lưu ý:

– Nội Thất Thành Long chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

– Hiện tại showroom chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam.

– Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.